Trao giải Chung kết Quốc gia Liên minh Đột Kích Tournament 2014 vào tối 29/6

Lễ trao giải Chung kết Quốc gia Liên minh Đột Kích Tournament 2014 đã được VTC Game tổ chức tại TP.HCM vào tối 29/6.

Đây là giải đấu quy mô nhất, lớn nhất dành cho các Liên Minh Đột Kích khắp Bắc, Trung, Nam, chính thức khởi tranh từ tháng 3/2014.

Đội vô địch ở chế độ Moba chuyên nghiệp

Liên Minh Tournament (hay còn gọi là Liên Minh Tour) là một chuỗi giải đấu do các Liên Minh Đột Kích tổ chức dưới sự hỗ trợ và giám sát của NPH VTC Game. Liên Minh Tour được chia ra thành 3 hạng đấu khác nhau là Phong trào, Bán chuyên và Chuyên nghiệp. Với 2 chế độ thi đấu là Đặt Bom và Moba Mode, giải đấu quy tụ những đội thi đấu mạnh nhất đại diện cho 8 Liên Minh Đột Kích khắp cả 3 miền Bắc Trung Nam.

Tổng giá trị giải thưởng của giải đấu gồm 4,574,600.000 đồng và hàng loạt các giải thưởng trong game dành cho các game thủ.

Với hạng Phong trào là hạng đấu được đăng ký tự do trên trang chủ, diễn đàn hoặc tại các Liên Minh Đột Kích. Các đội đã đăng ký hạng Bán chuyên và Chuyên nghiệp sẽ không được phép đăng ký hạng phong trào.  Kết thúc 01 Tour, 2 đội đứng đầu hạng phong trào sẽ được thăng hạng lên hạng Bán chuyên.

Ở hạng Bán chuyên gồm 08 đội có thành tích tốt được các Ban Điều Hành Liên Minh chọn ra. Kết thúc mỗi Tour, 03 đội có đứng đầu hạng Bán chuyên sẽ được thăng hạng lên Chuyên nghiệp. Đội đứng thứ 3 sẽ thi đấu trận Playoff với đội đứng thứ 6 hạng Chuyên nghiệp để quyết định đội nào sẽ thi đấu ở hạng Chuyên nghiệp tại Tour tiếp theo. Còn hạng Chuyên nghiệp bao gồm 08 đội có thành tích xuất sắc cũng do Ban Điều Hành Liên Minh chọn ra. Khi kết thúc mỗi Tour, 02 đội có thành tích đứng thứ 7 và thứ 8 hạng Chuyên nghiệp sẽ phải xuống thi đấu hạng Bán chuyên. Đội đứng thứ 6 hạng Chuyên nghiệp sẽ thi đấu trận Playoff với đội đứng thứ 3 hạng Bán chuyên để quyết định đội nào sẽ thi đấu ở hạng Chuyên nghiệp tại Tour tiếp theo.

Các game thủ Đột kích sẽ tiến hành thi đấu với hai chế độ là MOBA và Đặt Bom. Sau 3 tháng tranh tài ở chế độ Đặt Bom chuyên nghiệp đội Freedom đã trở thành người chiến thắng với cúp vô địch và giải thưởng 100 triệu đồng, còn chế độ Đặt Bom bán chuyên Apos-SG đến từ Hà Nội đã đoạt cúp vô địch và giải thưởng 30 triệu đồng.

Trong khi đó chế độ Moba hạng bán chuyên Skynet đến từ Cần Thơ đã trở thành đội vô địch với giải thưởng 30 triệu đồng và chức vô địch chế độ này ở hạng chuyên nghiệp thuộc về Al Qaeda ở TP.HCM với giải thưởng 100 triệu đồng.

Qua một số kinh nghiệm của các chủ phòng máy chia sẽ tại các diễn đàn.Chúng tôi công ty lắp đặt phòng nét trọn gói An Phát qua 10 năm kinh nghiệm làm việc đã đúc kết và tổng hợp 1 số kinh nghiệm “Làm thế nào để thu hút game thủ đến phòng Net đông hơn?” như sau:
Xem chi tiet
Nếu đặt chân vào những quán game này bạn sẽ cảm nhận được sự đẳng cấp và trải nghiệm như ý của những game thủ
Xem chi tiet
Bo mạch chủ là nền tảng để xây dựng máy tính và việc hiểu rõ những khái niệm, thông số cơ bản của bo mạch chủ giúp người dùng tối ưu hiệu năng hệ thống.
Xem chi tiet
Lắp đặt phòng net bootrom tại TPHCM - CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN VI TÍNH AN PHÁT chuyên lắp đặt phòng net bootrom tại TPHCM.
Xem chi tiet
một biến thể mới của trojan điều khiển từ xa có thể tấn công và lợi dụng hệ thống điều khiển server công nghiệp để phát tán phần mềm độc hại.
Xem chi tiet
Thông Báo Chuyển Đổi Thành Lập Công Ty An Phát 45 D2 Và Chế Độ Bảo Hành Sản Phẩm đối với khách hàng đã ký hợp đồng với An Phát trước đây .Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm ủng hộ của quý khách đối với Vi tính An Phát
Xem chi tiet
Lễ trao giải Chung kết Quốc gia Liên minh Đột Kích Tournament 2014 đã được VTC Game tổ chức tại TP.HCM vào tối 29/6. Đây là giải đấu quy mô nhất, lớn nhất dành cho các Liên Minh Đột Kích khắp Bắc, Trung, Nam, chính thức khởi tranh từ tháng 3/2014.
Xem chi tiet
Chỉ 1 tuần sau khi phiên bản 4.10 cập bến máy chủ Bắc Mĩ, Riot Games đã hé lộ những vị tướng sẽ được nhắm đến ở phiên bản 4.11
Xem chi tiet
Ở tp.hồ chí minh thời tiết khi hậu nóng quanh năm,việc giải quyết vấn đề nóng bức bối trong phong net là điều không thể bỏ qua,bởi vì phòng net là nơi tỏa nhiệt rất nhiều của các máy tính do phải bật 24/24
Xem chi tiet
Tiết kiệm điện trong phòng net đang nhận được sự quan tâm nhiệt tình của chủ phòng net,bởi vì chi phí để sử dụng điện trong phòng net là rất lớn.Vi tính An Phát xin chia sẽ những kinh nghiệm ,mẹo nhỏ tiết kiệm 1 cách hiệu tiết kiệm chi phí cho phong net của bạn....
Xem chi tiet
Liên hệ Hotline
0909.107.789 (Mr.Vinh)
Email: [email protected]
Yahoo: luongvinh8779
------------------------------------
CÔNG TY TNHH TM & DV PHÁT TRIỂN VI TÍNH AN PHÁT
Địa chỉ: 45 Đường D2. Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Lắp Đặt ( Mr. Vinh )
Tell: 0909.107.789
Tell: 0988.418.456
Phone: 08.35124.187
KINH DOANH AN PHÁT
Tell: 0932.094.345 (Mr Trọng)
KINH DOANH TỈNH (Mrs Linh )
Tell: 0909.107.739
Tư Vấn Xin GPKD (Mr Trọng)
Tel: 0902.635.079
Tư Vấn Làm Bàn Đóng Thùng
Tell: 0932.745.268 ( Mr. Điệp )
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 24/7
Liên Hệ Bảo Hành
Tell: 0943.737.277
Thắc Mắc + Góp Ý
Call: 0909.107.789

Bài viết mới nhất
Chuyên Thanh Lý Phòng Nét Gía Cao 0988.418.456 Long
Mua Bán Máy Chủ BootRom Sever Games Chuyên Dụng
Chuyên Thanh Lý Phòng Net Tiệm Game Giá Cao 0909 107 789 Mr Vinh
DV Thiết Kế Lắp Đặt Phòng Net Game Tiêu Chuẩn Trọn Gói
Đăng Ký GPKD GIấy Phép Kinh Doanh Cho Phòng Net Tiệm Game
Sever Bootrom Chuyên Dụng
Cấu Hình Sever Bootrom Thường
ComBo Nút Bấm Nguồn 2 Jack USP + Phone + Micro Hộp Nhựa Cao Cấp
DV Cài Đặt BootRom Game Sever Cho Phòng Net Game
Thiết Kế Bàn Phòng Net Đóng Thùng Hộp Cao Cấp
Tư Vấn Lắp Đặt Phòng Net Tiệm Game Trọn Gói
Cấu Hình Sever Bootrom Trên 20 Máy