Trao giải Chung kết Quốc gia Liên minh Đột Kích Tournament 2014 vào tối 29/6

Lễ trao giải Chung kết Quốc gia Liên minh Đột Kích Tournament 2014 đã được VTC Game tổ chức tại TP.HCM vào tối 29/6.

Đây là giải đấu quy mô nhất, lớn nhất dành cho các Liên Minh Đột Kích khắp Bắc, Trung, Nam, chính thức khởi tranh từ tháng 3/2014.

Đội vô địch ở chế độ Moba chuyên nghiệp

Liên Minh Tournament (hay còn gọi là Liên Minh Tour) là một chuỗi giải đấu do các Liên Minh Đột Kích tổ chức dưới sự hỗ trợ và giám sát của NPH VTC Game. Liên Minh Tour được chia ra thành 3 hạng đấu khác nhau là Phong trào, Bán chuyên và Chuyên nghiệp. Với 2 chế độ thi đấu là Đặt Bom và Moba Mode, giải đấu quy tụ những đội thi đấu mạnh nhất đại diện cho 8 Liên Minh Đột Kích khắp cả 3 miền Bắc Trung Nam.

Tổng giá trị giải thưởng của giải đấu gồm 4,574,600.000 đồng và hàng loạt các giải thưởng trong game dành cho các game thủ.

Với hạng Phong trào là hạng đấu được đăng ký tự do trên trang chủ, diễn đàn hoặc tại các Liên Minh Đột Kích. Các đội đã đăng ký hạng Bán chuyên và Chuyên nghiệp sẽ không được phép đăng ký hạng phong trào.  Kết thúc 01 Tour, 2 đội đứng đầu hạng phong trào sẽ được thăng hạng lên hạng Bán chuyên.

Ở hạng Bán chuyên gồm 08 đội có thành tích tốt được các Ban Điều Hành Liên Minh chọn ra. Kết thúc mỗi Tour, 03 đội có đứng đầu hạng Bán chuyên sẽ được thăng hạng lên Chuyên nghiệp. Đội đứng thứ 3 sẽ thi đấu trận Playoff với đội đứng thứ 6 hạng Chuyên nghiệp để quyết định đội nào sẽ thi đấu ở hạng Chuyên nghiệp tại Tour tiếp theo. Còn hạng Chuyên nghiệp bao gồm 08 đội có thành tích xuất sắc cũng do Ban Điều Hành Liên Minh chọn ra. Khi kết thúc mỗi Tour, 02 đội có thành tích đứng thứ 7 và thứ 8 hạng Chuyên nghiệp sẽ phải xuống thi đấu hạng Bán chuyên. Đội đứng thứ 6 hạng Chuyên nghiệp sẽ thi đấu trận Playoff với đội đứng thứ 3 hạng Bán chuyên để quyết định đội nào sẽ thi đấu ở hạng Chuyên nghiệp tại Tour tiếp theo.

Các game thủ Đột kích sẽ tiến hành thi đấu với hai chế độ là MOBA và Đặt Bom. Sau 3 tháng tranh tài ở chế độ Đặt Bom chuyên nghiệp đội Freedom đã trở thành người chiến thắng với cúp vô địch và giải thưởng 100 triệu đồng, còn chế độ Đặt Bom bán chuyên Apos-SG đến từ Hà Nội đã đoạt cúp vô địch và giải thưởng 30 triệu đồng.

Trong khi đó chế độ Moba hạng bán chuyên Skynet đến từ Cần Thơ đã trở thành đội vô địch với giải thưởng 30 triệu đồng và chức vô địch chế độ này ở hạng chuyên nghiệp thuộc về Al Qaeda ở TP.HCM với giải thưởng 100 triệu đồng.

Lễ trao giải Chung kết Quốc gia Liên minh Đột Kích Tournament 2014 đã được VTC Game tổ chức tại TP.HCM vào tối 29/6. Đây là giải đấu quy mô nhất, lớn nhất dành cho các Liên Minh Đột Kích khắp Bắc, Trung, Nam, chính thức khởi tranh từ tháng 3/2014.
Xem chi tiet
Khi quý khách muốn lắp đặt 1 phòng net game để kinh doanh,ngoài những yếu tố khảo sát về địa điểm cũng như cấu hình máy,không gian phòng net.Thì yếu tố tiết kiệm chi phí trong những khâu chọn lựa những chi tiết nhỏ phù hợp cũng không kém quan trọng.Nó giúp bạn tiết kiệm 1 khoản kha khá mà sẽ có ảnh hưởng tốt cho việc kinh doanh sau này.
Xem chi tiet
Bo mạch chủ là nền tảng để xây dựng máy tính và việc hiểu rõ những khái niệm, thông số cơ bản của bo mạch chủ giúp người dùng tối ưu hiệu năng hệ thống.
Xem chi tiet
Facebook náo loạn vì sự cố ngày 19/6/2014 chúng ta không thể truy cập vào www.facebook.com mạng xã hội lớn nhất hiện nay
Xem chi tiet
Với Mouse Box, người dùng chỉ cần trang bị thêm một màn hình là đã có thể làm hoàn thành các công việc vẫn thường làm trên PC hay laptop.
Xem chi tiet
Ngày nay do sự phát triển không ngừng của internet, dịch vụ kinh doanh mở phòng net, quán game mọc lên nhiều.Sự cạnh tranh vì thế cũng diễn ra vô cùng khốc liệt, các quán game truyền thống không thể đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của game thủ, người chơi nếu không thay đổi và cải tiến theo xu hướng hiện đại.
Xem chi tiet
Có thể nói dòng tai nghe HD7 DJ là dòng tai nghe dành cho DJ chuyên nghiệp nhằm tạo thêm hưng phấn và dẫn dắt đám đông theo giai điệu của bạn. HD7 DJ thể hiện khả năng âm thanh vượt trội trong môi trường có nhiều tiếng ồn lẫn tạp âm như những câu lạc bộ vui chơi, quán cafe.
Xem chi tiet
Tại CES 2015, hãng NVIDIA đã có màn trình diễn hiệu năng của dòng chipset di động thế hệ mới Tegra X1 với đối thủ tiềm năng Apple A8x.
Xem chi tiet
Lắp đặt phòng net bootrom tại TPHCM - CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN VI TÍNH AN PHÁT chuyên lắp đặt phòng net bootrom tại TPHCM.
Xem chi tiet
Xem chi tiet
Liên hệ Hotline
0909.107.789 (Mr.Vinh)
Email: [email protected]
Yahoo: luongvinh8779
------------------------------------
CÔNG TY TNHH TM & DV PHÁT TRIỂN VI TÍNH AN PHÁT
Địa chỉ: 45 Đường D2. Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Lắp Đặt ( Mr. Vinh )
Tell: 0909.107.789
Tell: 0988.418.456
Phone: 08.35124.187
KINH DOANH AN PHÁT
Tell: 0932.094.345 (Mr Trọng)
KINH DOANH TỈNH (Mrs Linh )
Tell: 0909.107.739
Tư Vấn Xin GPKD (Mr Trọng)
Tel: 0902.635.079
Tư Vấn Làm Bàn Đóng Thùng
Tell: 0932.745.268 ( Mr. Điệp )
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 24/7
Liên Hệ Bảo Hành
Tell: 0943.737.277
Thắc Mắc + Góp Ý
Call: 0909.107.789

Bài viết mới nhất
Chuyên Thanh Lý Phòng Nét Gía Cao 0988.418.456 Long
Mua Bán Máy Chủ BootRom Sever Games Chuyên Dụng
Chuyên Thanh Lý Phòng Net Tiệm Game Giá Cao 0909 107 789 Mr Vinh
DV Thiết Kế Lắp Đặt Phòng Net Game Tiêu Chuẩn Trọn Gói
Đăng Ký GPKD GIấy Phép Kinh Doanh Cho Phòng Net Tiệm Game
Sever Bootrom Chuyên Dụng
Cấu Hình Sever Bootrom Thường
ComBo Nút Bấm Nguồn 2 Jack USP + Phone + Micro Hộp Nhựa Cao Cấp
DV Cài Đặt BootRom Game Sever Cho Phòng Net Game
Thiết Kế Bàn Phòng Net Đóng Thùng Hộp Cao Cấp
Tư Vấn Lắp Đặt Phòng Net Tiệm Game Trọn Gói
Cấu Hình Sever Bootrom Trên 20 Máy